Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Nhơn 0903336716
Quảng Cáo
Đang online : 3
Số lượt truy cập :   144584
Karaoke Quỳnh Hương được thành lập từ cuối năm 1993 tại số nhà 22 đường Quang Trung,Phường 9,Thành phố Đà lạt,gồm:một phòng lớn dùng cho “Hát với nhau nghe” và một phòng riêng.Thiết bị thời lúc bấy giờ thật thô sơ, không có ranh giới giữa gia đình và chuyên nghiệp.Nhưng với sự cầu toàn và lòng say mê âm thanh, khiến tôi phải tìm cách làm cho nó chuyên nghiệp hơn từ một mixer Việt Nam hiệu Minh Vân “chơi” với một Delay 301 của Liên xô sản xuất ,cho ra hiệu quả âm thanh tiếng hát thật tuyệt vời .Tiếng Delay thật sạch sẽ và rõ ,không bị oang oang và bay bay trên trần nhà.
 
 
 
Sự khác biệt đã làm cho Quỳnh Hương nhanh chóng trở thành một điểm đến của những người yêu ca hát.Những khách hàng “ruột” của Quỳnh Hương,nay là những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Việt nam.
 
Năm 2002,Quỳnh Hương chuyển qua 31a Đường Quang Trung ,một ngôi biệt thự sân vườn đẹp với 01 phòng sân khấu “Hát với nhau nghe” và 4 phòng riêng.. Đáp lại sự mến mộ của khách hàng,Qùynh Hương đã mạnh dạn đầu tư thiết bị âm thanh và ánh sáng hoàn toàn chuyên nghiệp.

Nhằm ổn định địa điểm kinh doanh lâu dài, tháng 12-2006,chúng tôi chuyển về số nhà 3/2 Đường Cô Giang,phường 9,Thành phố Đà lạt .Ngôi biệt thự có kiến trúc tân kỳ pha chút hoài niệm của chủ nhân.Không gian và nhân viên phục vụ ở đây thật gần gũi khiến bạn có cảm giác như là ở nhà mình vậy!Hầm để xe gắn máy chứa 50 chiếc,có chỗ đậu xe hơi.Sáu phòng hát,mỗi phòng có một lối kiến trúc khác nhau theo tên gọi của nó:Quỳnh Hương,Biển nhớ,Diễm xưa,Hạ trắng,Mưa hồng, Ru tình,Tình nhớ.Phòng Quỳnh Hương và phòng Tình nhớ có sức chứa 35 người với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp;những phòng còn lại có sức chứa 15 người, âm thanh rõ và mạnh.
 
 
Nguồn nhạc phong phú:Anh,Pháp,Nhật,Hàn,...riêng nhac Việt nam từ Tiền chiến đến hiện tại(Trừ một số bản nhạc nhà nước không cho lưu hành),thường xuyên cập nhật bài hát mới.
 
 
Karaoke Quỳnh Hương luôn coi trọng khách hàng như là một lý do để tồn tại và phát triển!Các bạn có dịp nhớ ghé thăm chúng tôi nhé!Những bất ngờ đang chờ bạn!
 
 
 
Quỳnh Hương
 
Trang Chủ Liên Hệ
Địa chỉ: 3/2  Đường Cô Giang,Phường 9 ,TP Đà lạt  - Điện thoại: (0263)3825522 -(0263)3810200-090 333 6716
Copyright © karaoke-quynhhuong.com/ – Powered by WebMyViet.com